ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

LinkAV ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยทุ่มเทให้กับการออกแบบและผลิตระบบส่งข้อมูลวิดีโอ / ข้อมูลไร้สายแบบพกพารวมถึงซีรีส์ COFDM, IP MESH และ 4G-LTE โดยมีกลุ่มวิศวกรมืออาชีพคอยให้บริการตามความต้องการ (OEM)LinkAV ให้บริการฐานลูกค้าที่หลากหลายและมีความต้องการสูงตั้งแต่ตำรวจ / ทหารไปจนถึงประชาชนธรรมดาตั้งแต่ UAV ไปจนถึง UGV / Robots จากแหล่งน้ำมันไปจนถึงป่าไม้จากต่างประเทศไปจนถึงจีนแผ่นดินใหญ่

LinkAV เป็นผู้ผลิตชั้นนำของจีน (OEM) ของนวัตกรรมการสื่อสารไร้สายและระบบข้อมูลระบบดาต้าลิงค์ขั้นสูงของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสื่อสารที่สำคัญในระบบไร้คนขับทางยุทธวิธีเช่นยานพาหนะภาคพื้นดินไร้คนขับ (UGV), อากาศยานไร้คนขับ (โดรน, UAV) และยานพื้นผิวไร้คนขับ (USV) และได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสามารถในการพกพาและความน่าเชื่อถือเป็นสำคัญ

ในฐานะผู้นำด้านการส่งผ่านไมโครเวฟแบบเรียลไทม์ LinkAV เป็นสมาชิกของ Shenzhen Software Industry Association ซึ่งเป็นกรรมการบริหารของ Shenzhen Security & Protection Industry Associationชื่อเสียงของ บริษัท ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมและการบริการลูกค้าชั้นนำทำให้ LinkAV เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดและตัวเต็งเราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งสัญญาณไร้สายโดยนำเสนอโซลูชันวิดีโอและข้อมูลคุณภาพสูงแบบเรียลไทม์

โซลูชัน LinkAV ช่วยให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นโดยไม่ลดทอนความน่าเชื่อถือที่จำเป็นสำหรับแอปพลิเคชันการออกอากาศระดับมืออาชีพหรือสำหรับระบบภารกิจที่สำคัญช่วยให้ลูกค้าสามารถส่งมอบเนื้อหาดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในทุกที่ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นบนเวทีเสียงศูนย์ปฏิบัติการเครือข่ายหรือสำหรับผู้ตอบกลับคนแรก สนามที่จุดวิกฤต

หลักการดำเนินธุรกิจของเรา

ยึดความซื่อสัตย์เป็นลูกค้ารายแรก!

 

ข้อได้เปรียบหลักของเรา

บริการสั่งตัด.(OEM / ODM)

 

ภารกิจของเรา

สร้างอุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สายมือถือที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยให้ผู้คนเผชิญกับภัยพิบัติและเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้อย่างสงบมากขึ้น

 

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการอุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สายมือถือชั้นนำของโลก

 

ค่านิยมหลักของเรา

nทำให้มันเกิดขึ้น

nมีมาตรฐานสูง

ประวัติ

เหตุการณ์สำคัญของ บริษัท :

ส.ค. 2548 ก่อตั้งขึ้นที่เมืองเซินเจิ้นประเทศจีน

ธ.ค. 2010 จัดอันดับให้เป็น Shenzhen Civilization Enterprise ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9000: 2001

ก.ค. 2555 ขยายสำนักงานสาขา 3 แห่งในปักกิ่งเซี่ยงไฮ้และเมืองไห่หนาน

ธ.ค. 2557 ได้รับการรับรอง CE ยอดขายต่อปีถึง 21 ล้านหยวน

ส.ค. 2558 ได้รับการออกแบบสิทธิบัตรของตัวส่งสัญญาณไร้สายและการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008

พ.ย. 2559 ได้รับรางวัลในฐานะ“ เซินเจิ้นไฮเทคเอ็นเตอร์ไพรส์” มียอดขายปีละ 30 ล้านหยวน

ธ.ค. 2560 ก่อตั้งสถาบันวิจัยการสื่อสารอัจฉริยะหุ่นยนต์ทางยุทธวิธีแห่งมหาวิทยาลัยเซินเจิ้นซิงหัวและได้รับรางวัลความสำเร็จด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับ“ การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการสื่อสารฉุกเฉินในอาคารใต้ดิน” โดยกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ

มี.ค. , 2561, ได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพอาวุธและอุปกรณ์ GJB9001-2009

ปี 2019 เรากำลังพัฒนา ...

ในช่วงหลายปีของการพัฒนา LinkAV ไม่เคยหยุดที่จะพยายามอย่างสมบูรณ์แบบด้วยคุณภาพและบริการของผลิตภัณฑ์ ในปี 2014 ด้วยการลงทุนที่ยอดเยี่ยมเราสรุปยอดขายกว่า 8 ล้านต่อปี มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ในปี 2558 เราเริ่มเสนอบริการแบรนด์ของเราเอง LinkAV แบรนด์ของเราถือกำเนิดขึ้นด้วยความตระหนักที่ดีในการนำเสนออุปกรณ์ส่งสัญญาณที่มีซอฟต์แวร์ฟรีระดับไฮเอนด์ จากนั้น Zhongchuang Tech ไม่ได้เป็น บริษัท ท้องถิ่นอีกต่อไป แต่เป็นแบรนด์ต่างประเทศที่ได้รับการพิสูจน์คุณภาพและบริการ

LinkAV ด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมเช่นเคยจะมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าด้วยบริการ FIVE-STAR

ตอนนี้ตลาดต่างประเทศของเราให้บริการที่มีคุณภาพกับอุปสรรคการสื่อสารเป็นศูนย์ในภาษาอังกฤษและสเปน หลังจากช่วงเวลาของการพัฒนาเราได้สรุป COFDM ซูเปอร์มินิเครื่องส่งสัญญาณไร้สาย UAV ที่จดสิทธิบัตรแล้วประมาณ 100 กรัม การมีประสบการณ์และความมีชีวิตชีวาเป็นทั้งปีกของเราที่จะบินได้เหมือนนกอินทรี

LinkAV - เชื่อมโยง AV ของคุณแบบไร้สาย!

บริการ

ทำไมต้อง LinkAV

 

คุ้มค่านวัตกรรมส่งมอบตรงเวลารับประกันหนึ่งปี!

 

ขอบเขตธุรกิจ: MANET IP Mesh, COFDM, ข้อกำหนดการเชื่อมต่อไร้สาย 4G-LTE
 

การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์: การเฝ้าระวังวิดีโอของรัฐบาล, คำสั่งทางทหาร, UAV, การขุด, การป้องกันไฟป่า, การตรวจสอบการรั่วไหลของน้ำมัน, การเฝ้าระวังวิดีโอ, ระบบรักษาความปลอดภัยและเทอร์มินัลบัญชาการแบบไร้สาย, การป้องกันแบบไร้สายสำหรับการป้องกันพลเรือน,

 

LinkAV ได้รับการพัฒนาโดยใช้โปรโตคอลเช่น Onvif และ RTSP ซึ่งทำให้ LinkAV สามารถรองรับแบรนด์ต่างๆเช่น Dahua, Hikvision เพื่อการผสานรวมที่ดีขึ้นกับการเชื่อมต่อไฟเบอร์และอินเทอร์เน็ต

 

เราได้ให้บริการลูกค้าเช่น ZTE, Jiangsu Public Security Bureau, Inner Mongolian Fire Fighting Group, Hunan Forest Fire Prevention Office, SMT (USA) and Tactical Electronics (USA) รวมถึง RF Revision (เกาหลีใต้)

 

 

ทีมงานของเรา

Love Meal:

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Gordon Gong
โทร : 0086 15817349508
แฟกซ์ : 86-755-83735058
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)